Blog

Đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại Tp Hà Nội

Việc đặt vòng hoa để viếng đám tang cũng là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm mà người sống dành cho người đã khuất. Thế nhưng, mỗi vùng miền lại có cách trang trí vòng hoa khác nhau. Thậm chí tuổi của người quá cố cũng có những kiểu vòng hoa mang nét đặc trưng riêng. Vậy cùng tìm hiểu kinh nghiệm đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội ra sao nhé!

Xem thêm: Cung cấp áo sơ mi đen tang lễ tại Tp Hà Nội

Nội dung bài viết

Ý nghĩa của việc đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội

Trong hoàn cảnh mất đi người thân ruột thịt là nỗi đau không thể diễn tả nên lời. Việc đến viếng đám tang là nghĩa cử, nét đẹp văn hóa tốt đẹp có từ ngàn đời xưa. Điều này thể hiện tình cảm giữa người sống với người chết và gia đình tang chủ. Chắc hẳn nghĩa cử này sẽ làm vơi đi phần nào nỗi đau, an ủi, chia sẻ với người ở lại.

Ngoài việc thăm viếng cùng những trang phục phù hợp với hoàn cảnh tang thương thì người đi viếng cũng khá cầu kỳ trong việc lựa chọn vòng hoa tang lễ. Sự thành kính với người quá cố và tôn trọng gia đình tang quyến là điều rất cần thiết. Do đó, việc lựa chọn một vòng hoa đẹp, ý nghĩa sâu sắc là chứa đựng những tình cảm thành kính nhất dâng lên cho người quá cố.

Đặt vòng hoa tang lễ online tại Tp Hà Nội
Đặt vòng hoa tang lễ online tại Tp Hà Nội

Chắc chắn trong không khí u buồn của sự mất mát, vòng hoa không nhất thiết phải sang trọng, đắt tiền thì mới thể hiện được tình cảm chân thành. Cái chính ở đây, vòng hoa phải phù hợp, thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kỳ kiểu cách mà vẫn mang đến cho người ta cảm giác dễ chịu, vơi bớt nỗi buồn đau trước tang thương.

Thực tế, để chọn được một vòng hoa đẹp, thể hiện được tâm tư tình cảm của người đến viếng đối với người mất không hề đơn giản. Bởi mỗi loại hoa đều mang đến những ý nghĩa khác nhau như về giới tính, độ tuổi, vùng miền sinh sống. Vì vậy, tùy từng đặc điểm để bạn có cách lựa chọn vòng hoa phù hợp nhất.

Xem thêm: Điện hoa, vòng hoa tang lễ tại Tp Hà Nội

Một số kiểu đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội

Hiện nay, do cuộc sống của người dân phát triển nên yêu cầu về mọi mặt cũng cao hơn. Việc lựa chọn vòng hoa tang lễ vì vậy cũng kỹ càng hơn. Trên thị trường Hà Nội có rất nhiều kiểu vòng hoa khác nhau để các bạn tha hồ lựa chọn. Chủ yếu là vòng hoa tươi được bày trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ thể hiện tình cảm thiêng liêng. Việc chọn hoa tươi sẽ giúp giải tỏa, xóa tan không khí tang thương ảm đạm.

Vậy cùng Tang Lễ Hà Nội tìm hiểu một số kiểu vòng hoa đang được sử dụng phổ biến tại Hà Nội nhé!

Đặt hoa tang lễ tại Hà Nội giá rẻ
Đặt hoa tang lễ tại Hà Nội giá rẻ

Vòng hoa theo kiểu phong tục truyền thống

Nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm chọn vòng hoa tang thì vòng hoa truyền thống là lựa chọn dễ dàng nhất. Bởi đây là sản phẩm chủ đạo bày bán ở khắp mọi nơi với kiểu ovan có từ lâu đời. Với mức giá rẻ và luôn có sẵn ở mọi shop hoa khi khách hàng cần, nên luôn là sản phẩm được lựa chọn đầu tiên.

Có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn như cỡ bé với chiều cao 80cm có mức giá 300.000đ, cỡ trung chiều cao 1m1 với giá 400.000-600.000đ, cỡ đại chiều cao 1m3 với giá 900.000-1.000.000đ. Được sử dụng với các loài hoa như hoa cúc vàng, hoa hồng đỏ, hoa vàng anh, hoa thược dược. Tùy từng mùa của hoa mà có sự kết hợp hoàn chỉnh và phù hợp nhất nhé!

Kiểu vòng hoa hình oval có thêm 1 chùm hoa

Đây là kiểu vòng hoa đã có sự thay đổi nhiều so với vòng hoa truyền thống. Với khung cắm vẫn là các mẫu ovan truyền thống nhưng đã tăng kích thước và sử dụng loại hoa lan cao cấp, nhập khẩu để cắm. Kiểu vòng hoa này thường không có sẵn mà khách hàng cần đặt trước vì cắm rất công phu, tỉ mỉ, đòi hỏi cần nhiều thời gian.

Kiểu vòng hoa tròn mang phong cách miền nam

Với khung cắm bằng sắt nên có nhiều biến tấu các loại hoa khác nhau. Việc sử dụng tone hoa màu vàng làm chủ đạo mà khách yêu thích thì còn có thể đan xen thêm một số hoa lan tím, lan trắng. Vòng hoa này không chỉ miền Nam ưa chuộng mà cũng được người dân miền Bắc yêu thích bởi sự sang trọng, đẹp và có điểm nhấn. Đây cũng là mẫu vòng hoa cắm tốn nhiều thời gian nên bạn lưu ý đặt trước mới có hàng nhé!

Dịch vụ đặt hoa tang lễ Online tại Tp Hà Nội
Dịch vụ đặt hoa tang lễ Online tại Tp Hà Nội

Cách thức đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên mọi việc đều được thực hiện một cách khá dễ dàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết khó khăn khi có tang sự nhưng bản thân không thể tới viếng vì nhiều lý do khác nhau thì việc gửi vòng hoa tới viếng là lựa chọn hoàn hảo. Hay việc đặt vòng hoa tang lễ tại các shop rồi giao đến tận nơi trở nên thông dụng.

Có rất nhiều cách thức khác nhau để bạn lựa chọn khi đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội vừa đẹp, rẻ mà thuận tiện vô cùng.

Xem thêm: Trang trí hoa tang lễ

Đến trực tiếp để đặt vòng hoa

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm hoặc muốn tận tay chọn hoa để kết thành vòng nhằm thể hiện tình cảm chân thành với người quá cố thì đến trực tiếp đặt mua. Việc làm này có thể khiến bạn thoải mái hơn. Đồng thời thể hiện tình cảm, tiễn đưa người quá cố một chặng đường bằng những bông hoa tươi thắm chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Đặt vòng hoa trên các website tại các shop hoa

Bạn chỉ cần gửi các thông tin người nhận, nội dung, địa chỉ và thời gian cụ thể để các shop hoa thay bạn lựa chọn và gửi tới nơi bạn cần. Nếu bạn là người cẩn thận và chu đáo có thể dành thời gian tìm hiểu một số mẫu hoa đẹp, thông dụng tại các shop hoa để đặt cho vừa ý mình và phù hợp với người quá cố.

Vòng hoa tang lễ tại Tp Hà Nội
Vòng hoa tang lễ tại Tp Hà Nội

Gọi điện hoặc đặt vòng hoa online

Bạn không cần phải mất thời gian và di chuyển đi lại, chỉ cần ngồi một chỗ và liên lạc với các shop hoa và chọn mẫu vòng hoa ưng ý. Shop hoa sẽ thể theo nguyện vọng của bạn để làm kiểu vòng hoa theo nhu cầu và giao tới cho bạn khi cần, phục vụ miễn phí đến tận nơi. Đây là mô hình dịch vụ vô cùng thuận lợi khi cuộc sống của chúng ta quá bận rộn.

Dịch vụ giao điện hoa tới tận nơi

Đôi khi vì quá bận rộn hoặc không có điều kiện tới viếng để tiễn đưa người mất đến thế giới bên kia. Để tỏ lòng thành kính với người quá cố, chia sẻ với gia đình tang chủ thì bạn có thể sử dụng cách thức chuyển vòng hoa bằng điện hoa vô cùng tiện lợi theo đúng phong tục truyền thống của địa phương.

Đặt hoa tang lễ online tại Hà Nội
Đặt hoa tang lễ online tại Hà Nội

Những lưu ý khi đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội

Nếu bạn là người không có hiểu biết và nắm rõ về những điều nên hay không nên trong việc chọn vòng hoa thì hãy chọn cho mình địa chỉ shop hoa uy tín. Bởi lẽ chỉ một sai lầm rất nhỏ trong việc chọn hoa không phù hợp với hoàn cảnh tang gia bối rối, rất dễ bị dèm pha bạn nhé!

Đừng bao giờ hời hợt, không có thành ý trong việc chọn hoa tang lễ cho người quá cố. Bởi truyền thống Việt Nam luôn rất chú trọng đến ngày tang ma. Điều này đòi hỏi người đến viếng phải hết sức chú trọng, chu đáo, chỉn chu trong mọi hành vi, cử chỉ, lời nói…

Đến phúng viếng tiễn đưa người quá cố về với miền cực lạc là thể hiện tình cảm gắn bó, chân thành kính yêu với vong linh của người đã khuất. Nên khi lựa chọn vòng hoa phải tìm hiểu thật kỹ về từng mẫu, hiểu những kiêng kỵ trong việc chọn hoa. Cần nắm rõ những phong tục của từng địa phương, văn hóa tang lễ của từng vùng miền cụ thể.

Nhận đặt vòng hoa tang lễ Online tại Tp Hà Nội
Nhận đặt vòng hoa tang lễ Online tại Tp Hà Nội

Nếu bạn không đến viếng mà gửi điện hoa tang lễ thì cần nắm rõ thời gian khâm liệm, thời gian di quan để gửi hoa. Đặc biệt chú ý, vòng hoa sẽ được gửi sau khi người chết được khâm liệm và trước khi di quan.

Vòng hoa tang lễ cũng được lựa chọn phù hợp với độ tuổi, giới tính, vùng miền sinh sống. Sẽ có những quy định vòng hoa khác nhau khi người đã khuất ở độ tuổi nào cho phù hợp với ngữ cảnh.

Trên đây là những kinh nghiệm mà Tang Lễ Hà Nội muốn gửi gắm tới quý vị trong việc đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội một cách trọn vẹn nhất. Hy vọng trước những mất mát, đau thương của gia đình tang chủ thì những vòng hoa viếng sẽ phần nào đó làm vơi đi nỗi đau khôn tả thành lời mà khách viếng muốn gửi gắm.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022