Những vòng hoa tang lễ đẹp, trang trọng chia buồn với gia đình người quá cố. Như một lời tiếc thương vô hạn mà không một ngôn ngữ nào có thể diễn đạt hết thành lời. Với thông điệp “nghĩa tử là nghĩa tận”.

Một vòng hoa chia buồn đẹp, trang trọng và nhiều màu sắc cũng phần nào xoa dịu đi nỗi đau, nỗi mất mát đến gia đình người quá cố.

Những vòng hoa viếng hay còn gọi là hoa đám ma – lẵng hoa viếng – của shop với các loại hoa tươi chủ đạo như: Lan thái trắng, Lan thái tím, Hoa cúc, Hoa hồng trắng, Hồng vàng, Hoa phong lan hồ điệp, Lan mokara… – tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và tính nhân văn .v.v.

Giá cả của shop hoa tươi Tang Lễ Hà Nội cũng đa dạng tùy theo mẫu hoa viếng và tùy từng nhu cầu mà khách có thể chọn ở các khung giá từ 500k đến vài triệu đồng…

Tùy thuộc vào từng trường hợp người mất, gia chủ có quan hệ, hoàn cảnh như thể nào mà khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa cho phù hợp. Dù là đơn giản – mộc mạc, hay sang trọng – cao cấp thì shop hoa Tang Lễ Hà Nội vẫn đáp ứng được yêu cầu kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngủ nhân viên lâu năm và lành nghề hỗ trợ tận tình nhất.

Khi mua tại shop hoa Tang Lễ Hà Nội quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu trong thị trường hoa tươi hiện nay!

đặt hoa online đi viếng hộ

Khi bạn có người thân quen ở tại thành phố Hà Nội mất, nhưng không may bạn lại đang ở một tỉnh thành phố khác hoặc là đang ở nước ngoài và không thể đến trực tiếp để viếng được.

Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với shop hoa Tang Lễ Hà Nội của chúng tôi để đặt một vòng hoa tang lễ, sau đó chúng tôi sẽ trao đổi với bạn và cử người mang vòng hoa tang lễ đến tận nơi thay mặt bạn đi viếng cho gia đình người thân của bạn theo đúng yêu cầu của bạn.

đặt hoa online đi viếng hộ

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022