Blog

Dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ mai táng tại hà nội

Nhằm tránh phát sinh những thiếu sót cho các tang quyến khi đang đối mặt với nỗi bi thương mất mát người thân, các dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội ra đời. Vậy quý vị đã biết tại Hà Nội, đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ mai táng trọn gói uy tín, giá rẻ nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bài viết

Dịch vụ mai táng trọn gói là gì?

Mai táng là một trong những nghi lễ truyền thống nhất định phải có sau khi làm lễ truy điệu thi hài người chết.

Dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội là một trong những dịch vụ tang lễ có trách nhiệm xử lý thi hài người quá cố từ sau khi làm lễ truy điệu.

Các hình thức mai táng phổ biến nhất tại Việt Nam 

Hiện tại, trên thế giới đang tồn tại rất nhiều hình thức mai táng như địa táng, hỏa táng, mộc táng, chum táng, huyền táng, không táng,… Và ở Việt Nam, 2 hình thức mai táng được các gia quyến chọn lựa nhiều nhất đó là địa táng (thổ táng) hoặc hỏa táng.

Địa táng

Trong đó địa táng là hình thức chôn cất quan tài xuống sâu dưới các lớp đất. Bản thân địa táng cũng được phân ra thành 2 nhóm chính đó là địa táng vĩnh viễn và địa táng có thời hạn.

Địa táng vĩnh viễn tức là thi hài sẽ đặt sâu dưới lòng đất mãi mãi, còn địa táng có thời gian thì sau một thời gian, xương cốt của thi hài sẽ được thu cất cẩn thận. Sau đó sẽ được cho vào hũ đựng tro cốt hoặc mang đi chôn vào một nơi khác hoặc chôn tại chỗ cũ. Điều này tùy thuộc vào nguyện vọng người quá cố, tang chủ hay tập tục mỗi vùng.

Hỏa táng

Hỏa táng là hình thức xử lý thi hài bằng cách thiêu cháy trong lò lửa. Sau đó, tro cốt sẽ được thu cất vào trong hũ đựng tro cốt và được gửi lại tại nơi hỏa táng, thường là nhà chùa. Ngoài ra, một số gia đình theo đạo Thiên Chúa có thể mang hũ đựng tro cốt đi gửi tại nhà thờ hoặc không ít gia đình khác sẽ mang về nhà riêng của mình.

Dịch vụ mai tang tại Hà Nội
Dịch vụ mai tang tại Hà Nội

Dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội có phi phí bao nhiêu?

Dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung được ra đời với mục đích hỗ trợ những áp lực, khó khăn cho tang quyến. Đây là cách chúng tôi bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc trước sự mất mất thân nhân, bạn bè quá đau lòng của các gia đình. Nhất là những gia đình có người thân nhắm mắt lìa trần đột ngột hoặc người mất lúc còn sống phải gánh chịu các căn bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng.

Không chỉ hỗ trợ tất tần tật các hoạt động mai táng mà các dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội còn mang đến các mức giá đa dạng cho tang chủ lựa chọn.

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ hỏa táng trọn gói có chi phí dao động từ 25 triệu đối với gói phổ thông cho đến 350 triệu dành cho gói dịch vụ cao cấp. Còn dịch vụ địa táng có chi phí từ 60 triệu cho đến 370 triệu. 

Khi liên hệ sử dụng dịch vụ, tang chủ sẽ được tư vấn nhiệt tình, căn cứ theo tình hình tài chính, nguyện vọng của tang chủ và người mất mà lựa chọn gói dịch vụ mai táng phù hợp nhất, tránh tình trạng tang chủ phải lo toan, vất vả để tìm ra một số tiền chi trả quá lớn so với khả năng hiện có của mình.

Dịch vụ mai tang trọn gói - Tang Lễ Hà Nội
Dịch vụ mai tang trọn gói – Tang Lễ Hà Nội

Ở đâu cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội uy tín nhất?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội cũng như các sản phẩm tang lễ chất lượng, trọn gói, công ty Tang lễ Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất của người dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu, trách nhiệm và dày dạn kinh nghiệm, đã đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Tất cả nhân viên này đều được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn nghiệp vụ. Do đó, chúng tôi tự tin có thể mang đến những dịch vụ mai táng trọn gói chất lượng theo đúng tập tục vùng miền hay nguyện vọng của từng tang quyến.

Bên cạnh đó, công ty luôn có sẵn các sản phẩm phục vụ tang lễ từ hoa tươi, quan tài, áo xô tang lễ,… đảm bảo đáp ứng nhanh và đủ cho nhiều tang lễ trong một ngày. 

Dịch vụ mai táng trọn gói tại Tang lễ Hà Nội bao gồm những gì?

Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra các dịch vụ bao gồm trong mai táng của chúng tôi bên dưới

Tiến hành an táng linh cữu 

An táng linh cữu nằm trong dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội của công ty Tang lễ Hà Nội, chủ yếu dưới 2 hình thức đó là địa táng và hỏa táng. 

Dịch vụ địa táng

Công ty Tang lễ Hà Nội cung ứng dịch vụ địa táng từ lúc bắt đầu nhận thi hài, khâm liệm đến khi vận chuyển linh cữu đến nơi chôn cất.

Trong dịch vụ địa táng trọn gói này, chúng tôi có bao gồm cả dịch vụ cúng mở cửa mả, cho thuê xe quan, xe chở khách viếng từ 16 đến 45 chỗ ngồi cùng các gói dịch vụ cung cấp hoa tươi để trang trí bàn thờ vong, linh cữu, hậu trường lễ viếng,…

Bên cạnh đó, dịch vụ địa táng bên công ty của chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại quan tài từ phổ thông đến cao cấp với mọi mức giá cùng dịch vụ cho thuê đội kèn Tây (thường dành cho những gia đình Công giáo).

Dịch vụ hỏa táng 

Hỏa táng tức là linh cữu sẽ được đưa vào lò thiêu. Sau khoảng thời gian nhất định, nhân viên đội hỏa táng sẽ tiến hành thu giữ tro cốt và đựng vào trong hũ.

Tương tự như dịch vụ địa táng trọn gói, dịch vụ hỏa táng trọn gói cũng hỗ trợ vận chuyển linh cữu từ nhà tang lễ/ nhà riêng/ nhà thờ đến lò thiêu, kèn Tây, quay phim, chụp hình,… Nếu không có đủ xe để chuyên chở khách viếng, tang chủ có thể liên hệ với chúng tôi để thuê xe 16, 45 , 47 chỗ ngồi.

Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp
Dịch vụ mai táng chuyên nghiệp

Cải táng

Nhiều người còn chưa nhận biết rõ như thế nào là cải táng. Cải táng là hình thức xử lý thi hài người quá cố sau khi chôn cất, tức là sau khi an táng hoàn tất.

Vì sao có dịch vụ cải táng? Vì không phải bất cứ gia đình nào cũng đều có đủ điều kiện tài chính để chuẩn bị nơi an nghỉ cuối cùng tốt nhất cho người thân của mình. Cũng không phải tang quyến nào cũng có thể nhanh chóng tìm ra một chỗ an nghỉ thiên thời, địa lợi, hướng tốt, giàu phúc khí ngay khi người thân của mình vừa nhắm mắt. 

Do đó dịch vụ cải táng ra đời hay còn gọi là bốc mộ để di dời thi hài đến một chỗ an nghỉ khác tốt hơn hoặc đưa tro cốt vào hũ đựng để gửi trong chùa chiền, nhà thờ.

Nhân viên công ty Tang lễ Hà Nội sẽ tiến hành tháo dở quan tài, thực hiện bốc nhặt xương cốt và đưa tất cả vào hũ. Xong, hũ tro cốt sẽ được trả về cho tang quyến. Còn nếu tang quyến muốn gửi tro cốt vào những nơi linh thiêng nhưng chưa có chỗ, chúng tôi sẽ liên hệ và đưa tang quyến cùng hũ tro cốt của người quá cố đến đó. 

Vận chuyển tro cốt, thi hài

Đây là một phần quan trọng của dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội của công ty Tang lễ Hà Nội. Cả hũ đựng tro cốt và thân nhân, bạn bè của người mất sẽ được nhân viên của chúng tôi chuyên chở từ nơi chôn cất đến nơi an nghỉ cuối cùng hoặc vận chuyển linh cữu của người mất từ nơi hoàn tất lễ truy điệu đến khu vực an táng. 

Xây cất phần mộ

Nơi chôn cất linh cữu được xem là ngôi nhà bền vững vĩnh viễn dành cho người mất. Việc xây cất một phần mộ khang trang, sạch sẽ biểu thị được tình cảm thương quý, trân trọng của người mất đối với người quá cố. Từ đây người mất sẽ được an giấc ngàn thu trong phần mộ khang trang, đẹp đẽ và đón nhận một cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Đội thiết kế của công ty Tang lễ Hà Nội sẽ tư vấn các loại nguyên vật liệu, giá cả và ý tưởng để tang quyến cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình tài chính của gia đình mình.

Những địa chỉ mà chúng tôi thường xuyên hợp tác trong việc cung cấp nguyên vật liệu xây dựng phần mộ sẽ mang đến một mức giá sỉ tốt nhất cho tang quyến. Nhờ vậy giá cả dịch vụ mai táng trọn gói của công ty chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thực hiện các nghi thức hậu tang lễ

Theo truyền thống của người Việt Nam, sau khi chôn cất vẫn cần thực hiện thêm các nghi thức hậu tang lễ như cúng mở cửa mả, cúng tuần (7 ngày sau khi chôn cất linh cữu), cúng 49 ngày.

Nhân viên thực hiện dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội của công ty, sẽ chủ động nhắc nhở các nghi thức này cho tang chủ và sắp xếp đầy đủ các lễ vật, sản phẩm cần thiết. Tang chủ và tang quyến chỉ cần có mặt và phối hợp theo các hướng dẫn của nhân viên trong Ban thực hiện dịch vụ mai táng trọn gói là được.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ mai táng trọn gói tại Hà Nội của công ty Tang lễ Hà Nội, quý vị vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0984 567 022. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý vị 24/24/365. Chia sẻ gánh nặng và nỗi đau của quý tang quyến chính là trách nhiệm và động lực hoạt động của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022