Blog

Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông

Nhà tang lễ Hà Đông - Hà Nội

Nhà tang lễ Hà Đông nằm tại số 2, phố Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội – Nhà tang lễ Hà Đông có tên gọi cũ là nhà tang tỉnh Hà Tây.

Đây là địa chỉ tổ chức tang lễ được nhiều gia đình lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Nhà tang lễ Hà Đông cũng như quy trình tổ chức tang lễ tại đây thông qua bài viết ngày hôm nay.

Nội dung bài viết

Giới thiệu sơ lược Nhà tang lễ Hà Đông 

Khi người thân trong gia đình chẳng may mất đi, ngoài nổi thương xót vô bờ, chúng ta vẫn cần chu đáo để tổ chức hậu sự, một tang lễ trọn vẹn cũng là tấm lòng thành kính và tiếc thương cho sự ra đi của người mới khuất.

Trong quy trình tổ chức tang lễ, việc chọn lựa nhà tang lễ phù hợp cũng là điều rất quan trọng, lựa chọn nhà tang lễ phù hợp sẽ hỗ trợ quy trình tổ chức lễ tang diễn ra suôn sẻ. 

Trong những nhà tang lễ cung cấp dịch vụ trọn gói tại Hà Nội thì Nhà tang lễ Hà Đông là một cái tên đã rất quen thuộc với nhiều người.

Xem thêm: Tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Cầu Giấy

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Lễ Hà Đông
Dịch vụ tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Lễ Hà Đông

Địa chỉ

Nhà tang lễ Hà Đông đã có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong việc tổ chức tang sự, đây được đánh giá là địa chỉ phù hợp để người còn sống làm tròn đạo hiếu với người đã khuất.

Nhà tang lễ Hà Đông thuộc quyền quản lý của bệnh viện đa khoa Hà Đông, nơi đây được sử dụng để tổ chức tang lễ cho những bệnh nhân không may qua đời tại bệnh viện và những người ở khu vực lân cận nếu người thân có nhu cầu.

Nhà tang lễ Hà Đông nằm tại: số 2, phố Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở vật chất Nhà tang lễ Hà Đông

Thời gian gần đây, Nhà tang lễ Hà Đông được tu sửa về cơ sở vật chất, khuôn viên được xây dựng rộng rãi với những công trình hiện đại, điều này đã góp phần tạo nên không gian khang trang cho Nhà tang lễ Hà Đông.

Nhà tang lễ Hà Đông được bố trí với nhiều mảng xanh, đem lại không khí thoáng đãng, bên cạnh những phòng đặc thù của một nhà tang lễ như: Hội trường, phòng khâm liệm, phòng bảo quản thi hài,… Nhà tang lễ Hà Đông cũng bố trí thêm phòng chờ rộng rãi cho khách viếng cũng như thân nhân có chỗ nghỉ ngơi.

Tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà Tang Lễ Hà Đông
Tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà Tang Lễ Hà Đông

Quy trình tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông

Dưới đây là quy trình tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông:

Tiếp nhận thi hài

Để tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông, quý khách hàng có thể liên hệ tới dịch vụ Tang lễ Hà Nội, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với Nhà tang lễ Hà Đông để tiến hành tổ chức tang sự.

Bước đầu tiên trong quy trình tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông chính là tiếp nhận thi hài, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xe và băng ca của nhà tang lễ sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tiếp nhận thi hài, sau đó di chuyển về nhà tang lễ.

Sau khi tiếp nhận thi hài, thân nhân và nhân viên nhà tang lễ sẽ đàm phán để tiến hành ký hợp đồng. (Sau khi xác nhận đầy đủ thông tin về người mới mất, nguyên nhân tử vong có bifh thường không, người mới mất có mắc bệnh truyền nhiễm không,…)

Dich vụ tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Lễ trọn gói
Dich vụ tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Lễ trọn gói

Thống nhất ngày, giờ, dịch vụ

Ban tổ chức dịch vụ tang lễ của Nhà tang lễ Hà Đông sẽ cung cấp cho gia quyến những gói dịch vụ tại nhà tang lễ để đưa ra lựa chọn phù hợp, Tang lễ Hà Nội sẽ cùng gia quyến xem xét và bàn bạc để chọn ra dịch vụ hợp lý nhất.

Trong quy trình thống nhất dịch vụ, một vài điều khoản sẽ được linh hoạt thay đổi để phù hợp với nhu cầu của gia quyến.

Khi đã thống nhất được dịch vụ sử dụng, tang chủ báo lại giờ lành cho Nhà tang lễ Hà Đông để tiến hành phát tang và tổ chức lễ viếng.

Đồng thời trong thời gian này, đại diện ba tổ chức tang lễ cũng đứng ra tiếp nhận thông tin của người đã mất, giấy chứng tử để báo lại cho Đài hóa thân cũng như đăng tin buồn lên bảng tin.

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội
Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội

Tổ chức lễ tang

Sau khi ký hợp đồng tổ chức tang lễ, người đại diện của gia đình sẽ đứng ra tiếp nhận thông tin tổ chức tang lễ như ngày giờ khâm liệm, ngày động quan, di quan,…đồng thời chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho quy trình tổ chức tang lễ.

Sau khi tiến hành khâm liệm, Nhà tang lễ Hà Đông sẽ di chuyển linh cữu vào phòng viếng, tang chủ sẽ được hướng dẫn cách châm hương, ghi thẻ viếng,…

Sau khi hoàn tất lễ viếng, thân nhân sẽ đứng vào đáp lễ, các khách đến viếng được ban tổ chức sắp xếp vào viếng theo thứ tự báo trước, hạn chế tình trạng chen lấn, mất tôn nghiêm.

Nhà tang lễ Hà Đông, Hà Nội mở cửa 24H
Nhà tang lễ Hà Đông, Hà Nội mở cửa 24H

Tổ chức di quan

Sau khi kết thúc lễ viếng, ban tổ chức tang lễ sẽ thông báo để ổn định lại khách viếng và gia đình, sau đó đọc điếu văn, chia buồn, mời tang chủ lên phát biểu cảm ơn khách đến viếng.

Gia quyến và khách viếng sẽ đi vòng qua linh cữu lần cuối để bắt đầu tổ chức lễ di quan.

Tại lễ di quan, nhân viên tổ chức tang lễ sẽ hướng dẫn gia quyến thực hiện di quan theo đúng phong tục, đưa linh cữu ra xe chuyên chở.

Trường hợp gia quyến có nhu cầu hỏa thiêu hay an táng, ban tổ chức tang lễ Nhà tang lễ Hà Đông sẽ hỗ trợ di chuyển đến địa điểm gia quyến mong muốn.

Dịch vụ tang lễ Hà Đông
Dịch vụ tang lễ Hà Đông

Dịch vụ tang lễ trọn gói – Tang lễ Hà Nội

Trong những giây phút bối rối khi có người thân vừa mất đi, việc tổ chức tang lễ có thể không được đảm bảo chu toàn, để làm vẹn tròn chữ đạo, chữ hiếu trong những giây phút cuối cùng của người vừa mất đi, điều gia đình nên lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói.

Dịch vụ Tang lễ Hà Nội đảm bảo sẽ hỗ trợ gia quyến một cách chu toàn nhất trong toàn bộ các khâu của tang lễ, bao gồm cả việc đăng ký tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Hà Đông.

Dịch vụ Tang lễ Hà Nội hoạt động 24/24 để có thể hỗ trợ gia đình một cách chu toàn và kịp thời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phone: 0984567022
  • Email: tanglehanoi@gmail.com
Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022