Blog

Danh sách các Nhà Tang Lễ tại Tp Hà Nội

Danh sách các nhà tang lễ tại Tp Hà Nội

“Sinh – Lão – Bệnh – Tử” là quy luật tất yếu của cuộc sống. Khi gia đình có người thân mất, điều quan trọng chính là tổ chức tang lễ. Khi xã hội hiện đại, sống trong khu dân cư đông hay chung cư, những giây phút tưởng nhớ người quá cố cần được thực hiện ở nơi trang nghiêm. Chính vì vậy nhà tang lễ là một trong những địa chỉ tổ chức tang lễ. Dưới đây là danh sách các nhà tang lễ tại TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

Danh sách các Nhà Tang Lễ tại Tp Hà Nội
Danh sách các Nhà Tang Lễ tại Tp Hà Nội

Nội dung bài viết

Danh sách các nhà tang lễ tại TP. Hà Nội

Dưới đây là danh sách các nhà tang lễ tại TP. Hà Nội, bên cạnh danh sách này chắc chắn sẽ còn khá nhiều các nhà tang lễ lớn nhỏ khác tại TP. Hà Nội. Lựa chọn nhà tang lễ để tổ chức lễ tang cho người quá cố là một trong những việc rất quan trọng.

Nhà tang lễ Phùng Hưng

Địa chỉ: Số 125 Phùng Hưng, Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Phùng Hưng là một trong những địa chỉ tin tưởng để tổ chức tang lễ cho người thân khi về nơi suối vàng. Nhà tang lễ Phùng Hưng đã tổ chức rất nhiều lễ tang với nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy nên sẽ hạn chế được sai sót khi thực hiện lễ tang.

Nhà tang lễ Phùng Hưng với không gian rộng rãi, đội phục vụ tang lễ đặc biệt được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm. Khi tiếp nhận thì đội phục vụ sẽ đưa xe và băng ca để đón thi hài người chết về bảo quản trong nhà lạnh của nhà tang lễ chờ tổ chức.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ tin cậy để thực hiện tang lễ cho người đã mất. Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng thường tổ chức tang lễ cho các đồng chí phục vụ trong quân đội. Từ khi thành lập đã tổ chức nhiều tang lễ quan trọng với nghi thức cấp nhà nước.

Ngoài thực hiện lễ tang dành cho các cán bộ cấp cao, lễ tang thực hiện theo nghi thức quân đội; lễ tang cho những gia đình có người từ trần là cán bộ chiến sĩ,… nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng còn là nơi thực hiện lễ truy điệu cũng như bàn giao hài cốt liệt sĩ từ chiến trường, các sự cố tai nạn máy bay quân đội,…

Nhà tang lễ Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 44 Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Nhàn với diện tích hơn 800m2 nằm trong khuôn viên rộng khoảng gần 5500m2 của bệnh viện Thanh Nhàn. Với vị trí thuận tiện đi lại, nhà tang lễ Thanh Nhàn có thể phục vụ lên tới 800-900 trường hợp/năm.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn hiện đại với đầy đủ ghế ngồi chờ, khu bếp đun, khu vệ sinh,… Nhà tang lễ là nơi tổ chức đám tang của nhiều người dân thủ đô về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhà tang lễ Thanh Nhàn có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên chắc chắn sẽ hạn chế được rất nhiều thiếu sót.

Nhà tang lễ Thanh Trì

Địa chỉ: Khuôn viên nghĩa trang Văn Điển, Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Trì nằm trong khuôn viên của nghĩa trang Văn Điển, Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Nhà tang lễ Thanh Trì phục vụ nhu cầu tổ chức tang lễ cho người dân thuộc huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Nhà tang lễ thanh trì đảm bảo được vệ sinh môi trường, tổ chức đám tang văn minh hiện đại.

Nhà tang lễ Thanh Trì chính thức hoạt động vào ngày 12/10/2012. Đây là nơi có đội ngũ phục vụ tang lễ chuyên nghiệp. Chính vì vậy được rất nhiều người dân thực hiện tổ chức tang lễ cho người thân đã về cõi vĩnh hằng.

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy

Địa chỉ: Trần Vỹ, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Cầu Giấy nằm ngay gần nghĩa trang Mai Dịch, trên phố Trần Vỹ. Nhà tang lễ Cầu Giấy có diện tích rộng lên tới hơn 12.000 m2 thuộc phố Trần Vỹ. Nhà tang lễ Cầu Giấy có tổng cộng 3 phòng tang lễ độc lập:

  • Phòng chính giữa rộng khoảng 504 m2.
  • 2 phòng tang lễ số 2 và số 3 rộng khoảng 360 m2/phòng
  • Bao gồm 1 phòng lạnh bảo quản thi hài
  • 2 nhà chờ rộng tới 120m2 và những hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Có thể phục vụ khoảng 12 đám tang/ngày.

Nhà tang lễ Cầu Giấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ. Chính vì vậy nên được rất nhiều người dân tin tưởng và sử dụng làm nơi tổ chức tang lễ cho người thân đã mất của mình.

Nhà tang lễ Đông Anh

Địa chỉ: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Nhà tang lễ Đông Anh có thể phục vụ lên đến 8 đám tang/ngày với tổng cộng 2 phòng tổ chức tang lễ độc lập. Nhà tang lễ Đông Anh có 1 phòng lạnh bảo quản thi hài, hệ thống sân bãi đỗ xe, cây xanh và thảm cỏ.

Nhà tang lễ Đông Anh có quy trình tổ chức tang lễ đảm bảo chuyên nghiệp. Chính vì vậy nên được rất nhiều người tin tưởng để tổ chức lễ tang cho người đã mất. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến nhà tang lễ Đông Anh để tiếp nhận, sau đó nhận thi hài về bảo quản, tổ chức tang lễ.

Nhà tang lễ Bệnh viện 354

Địa chỉ: Số 120 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 đã phục vụ rất nhiều nghi lễ cho người đã mất là quân nhân, gia đình có người thân là quân nhân hay là người đã mất có bảo hiểm y tế, người dân thuộc quận Ba Đình và lân cận,…

Dịch vụ tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ cũng như là kinh nghiệm trong tổ chức tang lễ. Ưu điểm của nhà tang lễ Bệnh viện 354 chính là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức về thi hài, thủ tục phục vụ nghi lễ nhanh chóng.

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 luôn đảm bảo có đầy đủ các vật dụng để phục vụ tang lễ chuyên nghiệp. Nhờ đó mà tang lễ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, mang đến sự hài lòng cho người thân, gia đình.

Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An

Địa chỉ: Số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An được khánh thành và sử dụng từ năm 1994, là nhà tang lễ thuộc quản lý của Bộ Công An. Nhà tang lễ Bộ Công An có không gian lớn, phục vụ nhu cầu tang lễ trang trọng theo các nghi thức Quân đội.

Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 Bộ Công An là một trong những nhà tang lễ nhận được nhiều đánh giá tốt. Sự uy tín và đặc biệt là tận tâm trong quá trình tiếp nhận thi hài cũng như tổ chức tang lễ cho người quá cố.

Thực hiện tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ 19/8 Bộ Công An đảm bảo được hạn chế những thiếu sót khi tang gia bối rối. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói để chọn nơi tổ chức tang lễ là Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 Bộ Công An.

Nhà tang lễ Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 91 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà tang lễ Bệnh viện E đảm bảo có đội ngũ phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, hiểu biết tất cả các nghi lễ, thủ tục khi tiến hành tổ chức tang lễ. Vì vậy nên giúp người thân gia đình tiết kiệm được thời gian, chi phí khi tổ chức tang lễ, từ đó tổ chức tang lễ chu đáo và suôn sẻ nhất.

Nhà tang lễ Bệnh viện E sẽ tiến hành trao đổi với người đại diện gia đình để chính thức ký hợp đồng cũng như thống nhất các thủ tục trong quá trình tổ chức tang lễ cho người đã mất. Nhà tang lễ bệnh viện E thực hiện các nghi thức theo đúng yêu cầu của gia đình, theo tín ngưỡng tôn giáo.

Trên đây chính là danh sách các nhà tang lễ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Việc lựa chọn nhà tang lễ rất quan trọng nếu bạn đang cần tổ chức tang lễ cho người quá cố tại Nhà tang lễ. Nếu chưa biết nên chọn nhà tang lễ nào phù hợp, hãy liên hệ đến dịch vụ tang lễ trọn gói để được tư vấn.

Đặc biệt, dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói rất cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí trong khi tổ chức tang lễ. Việc chọn đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói cũng rất cần thiết.

Danh sách nhà tang lễ tại Hà Nội
Danh sách nhà tang lễ tại Hà Nội

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà Tang Lễ

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà tang lễ uy tín được xem là cách tốt nhất để tổ chức tang lễ không lo các vấn đề phát sinh và thiếu sót. Dịch vụ Tang Lễ Hà Nội là một trong những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất khi tổ chức tang lễ tại khu vực miền Bắc.

Chúng tôi có đội ngũ phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, từ tìm kiếm, chọn và liên hệ nhà tang lễ đến các công việc từ đơn giản đến phức tạp khác. Chúng tôi đảm bảo quy trình thực hiện tổ chức tang lễ chuyên nghiệp theo đúng nghi thức mà gia đình đã thống nhất.

Được ký kết hợp đồng tổ chức rõ ràng nên gia đình người quá cố hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tang Lễ Hà Nội. Chi phí tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà tang lễ rất tiết kiệm và sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Chính vì tính tiện lợi và ưu điểm của gói dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói nên rất nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ của Tang Lễ Miền Bắc. Chúng tôi còn cung cấp các vật dụng tổ chức tang lễ đầy đủ nhất, đảm bảo diễn ra các nghi thức trang nghiêm.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xe tang, xe đưa đón người thân gia đình đến tham gia lễ hỏa táng, lễ hạ huyệt,… Dịch vụ đặt bàn thờ Phật và đặt bàn thờ vong sau khi đã tiến hành xong tang lễ tại nhà tang lễ.

Chỉ cần liên hệ với Tang Lễ Hà Nội, chúng tối sẽ tư vấn đến bạn dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói để bạn hiểu rõ hơn. Mọi chi tiết chỉ cần liên hệ đến dịch vụ Tang Lễ Hà Nội theo thông tin sau:

  • Địa Chỉ: 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: tanglehanoi1@gmail.com
  • Phone: 0984 567 022
Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022