Blog

Dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 tại Tp Hà Nội

Dịch vụ tổ chức tang lễ 24h

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm tổ chức tang lễ uy tín và chất lượng ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức lễ tang đàng hoàng, đầy đủ thủ tục cho người khuất. Vậy bạn đã từng nghe đến dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 chưa? Đây là dịch vụ tang lễ trong nhà tang lễ Hà Nội một địa chỉ tổ chức lễ tang uy tín nhất tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu các dịch vụ 24h trong nhà tang lễ Hà Nội nhé!

Nội dung bài viết

Tại sao nên chọn dịch vụ tang lễ 24/24 tại Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều tang lễ được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng, tuy nhiên có một địa điểm uy tín được nhiều người lựa chọn chính là nhà tang lễ Hà Nội. Tại nhà tang lễ Hà Nội các dịch vụ cũng như phục vụ, tiếp đón khách hàng, trả lời những câu hỏi thắc mắc của khách hàng đều có thời gian làm việc xuyên suốt 24/24. Không chỉ đáp ứng thời gian tiếp đón, tổ chức cho khách hàng, mà dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 tại chỗ chúng tôi còn cung cấp những vật dụng cần thiết và đầy đủ nhất có trong ngày tang lễ. 

Trong nhà tang lễ Hà Nội chúng tôi, sẵn sàng làm việc tận tâm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng, trước ngày diễn ra tang lễ còn chuẩn bị ngày tập huấn trước để đảm bảo sự trang nghiêm và trang trọng nhất trong buổi lễ. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, các nghi thức từ nhiều tôn giáo và vùng miền khác nhau đều có kiến thức rộng, các quá trình diễn ra tang lễ cũng được làm một cách nhanh chóng, đầy đủ các bước lễ nghi quan trọng, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo để giúp tang chủ đỡ bối rối và chưa qua được cú sốc của người thân đã mất.

Xem thêm: Tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội

Dichj vụ tổ chức tang lễ 24H tại Tp Hà Nội
Dichj vụ tổ chức tang lễ 24H tại Tp Hà Nội

Các công đoạn chuẩn bị cho tang lễ được tiến hành một cách cẩn thận, chu toàn về mọi mặt và giảm nhẹ việc cho tang chủ. Ngoài ra, trước khi đặt các dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Hà Nội thì gia chủ sẽ nhận được tư vấn tận tình của các nhân viên trong nhà tang lễ, các công đoạn thủ tục chuẩn bị hợp đồng hồ sơ, các thủ tục cần thực hiện trong ngày tang lễ đều được hướng dẫn và tư vấn tận tình để giúp tang chủ đưa ra các chọn gói dịch vụ thích hợp. Vừa giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm tiền bạc, công sức mà còn giúp tránh các vấn đề có thể không hay khi diễn ra trong buổi tang lễ. 

Tang lễ 24/24 có những dịch vụ nào?

Khi đến với nhà tang lễ Hà Nội, bạn sẽ nhận được nhiều gói tổ chức tang lễ khác nhau. Với gói dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và kỹ càng nhất để các nhân viên trong nhà tang lễ thực hiện theo đúng mong muốn của khách hàng không bỏ sót bất kỳ thủ tục tổ chức nào. Dịch vụ 24h cung cấp nhiều nghi lễ khác nhau phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh, phong tục vùng miền của mỗi khách hàng. 

Chúng tôi còn cung cấp tang lễ trọn gói với đầy đủ các dịch vụ cần thiết trong nghi lễ như: dịch vụ lập bàn thờ vong, dịch vụ hỏa táng, cung cấp áo xô trắng, cung cấp hoa, xe đưa thi thể,…. Các dịch vụ có thể tách rời hoặc bao trọn gói toàn bộ tùy vào mong muốn của khách hàng khi đến với dịch vụ tang lễ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tổ chức tại nhà tang lễ của chúng tôi hoặc tổ chức tang lễ tại gia (nhà riêng của khách hàng) bên tang lễ Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng.

Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nhận Tổ Chức Tang Lễ 24H tại Tp Hà Nội
Tang Lễ Hà Nội Chuyên Nhận Tổ Chức Tang Lễ 24H tại Tp Hà Nội

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ khi nhà của bạn không có đủ không gian để tổ chức một đám tang hoặc không có nhiều kinh nghiệm tổ chức một tang lễ. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nằm trong hẻm hoặc khách hàng sợ làm ảnh hưởng đến hàng xóm khi tổ chức tang lễ tại gia thì đến với chúng tôi, nhà tang lễ Hà Nội sẽ chuẩn bị và tổ chức một tang lễ đàng hoàng tại nhà tang lễ. Không những vậy, việc tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ cũng giúp chúng tôi đảm bảo được các nghi thức trong khi diễn ra tang lễ. 

Các phần trong tang lễ như: đón thi hài, làm lễ khâm liệm và nhập quan, lễ viếng, lễ truy điệu,… tất cả đều được chuẩn bị chu toàn nhất và các quy trình đều diễn ra một cách đơn giản, thủ tục không rườm rà và rắc rối làm khó cho gia chủ. Đặc biệt, các chi phí khi tổ chức tại nhà tang lễ sẽ không có phát sinh thêm sau khi đã hoàn thành buổi tổ chức tang lễ, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ của chúng tôi. 

Tổ chức tang lễ trọn gói

Tổ chức tang lễ trọn gói đã bao gồm nhiều thủ tục, các bước chuẩn bị tiến hành tang lễ, nghi thức, các vật dụng dùng trong tang lễ đều được chúng tôi sắp xếp và chuẩn bị hoàn toàn bạn không cần phải làm nhiều việc trong buổi chuẩn bị tang lễ. Chúng tôi còn hướng dẫn gia đình chuẩn bị nhang đèn, vật phẩm mà người mất muốn, các nghi thức tôn giáo trong tang lễ, hướng dẫn gia đình chuẩn bị mâm cúng theo từng tập tục từng vùng miền. 

Bên tang lễ trọn gói chúng tôi hỗ trợ nhiều dịch vụ bao trọn như: hỗ trợ tắm rửa thay đồ cho người mất, xem phong thủy ngày giờ, trang trí đám tang và thực hiện các nghi thức theo từng tôn giáo, phục vụ xe đưa quan và nhạc,… và các dịch vụ phụ đi kèm theo như: Áo tang, lễ nhập quan, đăng tin cáo phó, dựng rạp, chuẩn bị trà nước, quay phim chụp hình tang lễ,….

Chuyên tổ chức tang lễ 24/24 tại Hà Nội
Chuyên tổ chức tang lễ 24/24 tại Hà Nội

Tổ chức tang lễ tại nhà riêng

Đối với những khách hàng có không gian rộng lớn muốn tổ chức tại chính nhà riêng thì bên tang lễ Hà Nội chúng tôi cũng tổ chức theo sự yêu cầu của khách hàng. Khi tổ chức tang lễ tại nhà riêng, bên chúng tôi cung cấp các phương tiện như: xe đưa tang, xe khách 29 đến 45 chỗ, xe chở vòng hoa, xe rước ảnh Phật. Và các phụ kiện cần phải có trong tang lễ bao gồm: lẵng hoa, các loại tang phục, các loại nhạc hiếu âm thanh hỗ trợ,….

Bên nhà tang lễ Hà Nội chúng tôi còn chuẩn bị đội ngũ nhân viên đến tận nhà riêng để tiến hành các thủ tục chuẩn bị trong tang lễ như: đào huyệt, nhạc hiếu, hỏa táng, bốc mộ,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho người mất như: thay y phục, tắm rửa, trang điểm,… bên chúng tôi sẽ thực hiện và lo chu toàn cho tang lễ 24/24 nên gia đình có thể yên tâm.

Dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 tại Hà Nội
Dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24 tại Hà Nội

Có rất nhiều khách hàng quan ngại khi sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà riêng vì sẽ rất đắt? Tuy nhiên, bên chúng tôi tang lễ Hà Nội thì mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp tùy vào từng loại dịch vụ, số lượng dịch vụ mà khách hàng chọn, thời gian,….tất cả đều rất minh bạch và rõ ràng đã được nêu rõ trong bản  hợp đồng và chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi tổ chức xong tang lễ. 

Tóm lại, nhà tang lễ Hà Nội chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói hoặc tách rời khi khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ 24/24. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ 24h chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích và giải đáp cho bạn những thắc mắc khi sử dụng gói dịch vụ 24h để tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Hà Nội chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0984 567 022 hoặc email: tanglehanoi1@gmail.com để biết thêm chi tiết.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022