Blog

5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi

Lý do nên chọn dịch vụ tang lễ của chúng tôi

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc, Tang lễ Hà Nội là đơn vị uy tín, được đông đảo người dân biết đến với việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tang lễ chất lượng, giá rẻ. Lần này, bài viết sẽ điểm qua 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi để quý vị theo dõi, cân nhắc và lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội

Nội dung bài viết

Công ty Tang lễ Hà Nội chuyên tổ chức dịch vụ tang lễ uy tín, giá rẻ 

Trong quá trình diễn ra tang lễ, các tang quyến do đau thương quá độ mà rất dễ dàng gây ra các thiếu sót. Điều này khiến cho các tang chủ vô cùng ái ngại và làm cho khách viếng buồn lòng không ít.

Hiểu được thực tế đó, công ty Tang lễ Hà Nội ra đời với mục tiêu mang đến những dịch vụ tang lễ chất lượng, giá rẻ cho các gia đình có người mất an tâm mà thu xếp kế hoạch an táng của mình.

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Uy tín chính là thế mạnh làm nên chất lượng dịch vụ của công ty Tang lễ Hà Nội. Hợp tác với nhiều nhà tang lễ có quy mô lớn tại thành phố Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty Tang lễ Hà Nội có thể phục vụ đến 8 đám tang một ngày.

Trong đó bao gồm các dịch vụ nổi bật, được lựa chọn nhiều nhất đó là tổ chức tang lễ tại nhà riêng, tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ và tổ chức tang lễ trọn gói. 

Tùy theo tình hình tài chính cũng như nguyện vọng của tang chủ hoặc của người mất trước lúc vĩnh viễn ra đi mà sẽ lựa chọn gói dịch vụ tang lễ phù hợp nhất.

Bên cạnh các gói dịch vụ tang lễ, công ty Tang lễ Hà Nội còn cung cấp luôn các dịch vụ riêng biệt khác như:

  • Dịch vụ hỏa táng, chôn cất; 
  • Dịch vụ lập và trang trí bàn thờ vong; 
  • Dịch vụ cho thuê xe tang lễ; 
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch để đón rước khách viếng; 
  • Dịch vụ hậu tang lễ;

Sự cố gắng và tâm huyết của công ty chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng thông qua những đánh giá cao và sự tin tưởng ngày càng cao của người dân sinh sống tại thủ đô nói riêng và các tỉnh thành lân cận trong khu vực phía Bắc nói chung.

Lý do chọn dịch vụ tang lễ của chúng tôi

5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi

Không chỉ các tang lễ có người mất vì tuổi tác, tai nạn bất thình lình, hoàn thành nhiệm vụ công tác mà những tang lễ có người mất là các bệnh nhân mắc những căn bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng cũng vô cùng tin tưởng mà sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ tại công ty Tang lễ Hà Nội.

Vậy tại sao nên sử dụng các dịch vụ tang lễ của công ty Tang lễ Hà Nội? Hãy cùng xem qua 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi ngay sau đây.

Dịch vụ tang lễ đa dạng được đảm bảo bằng hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Thông qua các dịch vụ được đề cập ở trên là minh chứng cho thấy công ty Tang lễ Hà Nội có dịch vụ tang lễ vô cùng đa dạng. Ngoài những dịch vụ đã được nhắc đến ở phần đầu, công ty còn có sẵn các dịch vụ như cung cấp áo xô tang lễ, hoa tang lễ, quách vàng tâm,…

Đặc biệt, tất cả các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp từ công ty Tang lễ Hà Nội đều được liệt kê số lượng, chi phí rõ ràng, minh bạch trong các bản hợp đồng. 

Đây là một trong 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi và luôn được các tang quyến đánh giá rất cao. Vì hợp đồng luôn được pháp luật bảo vệ, tức là quyền lợi của quý vị sẽ được cam kết ở mức từ cao đến rất cao. 

Tâm lý chung của bất kỳ người sử dụng dịch vụ nào là nhận được sản phẩm và dịch vụ tương xứng với chi phí mình bỏ ra. Dù đám tang là lúc tang quyến không thể vui vẻ gì nhưng sau khi hoàn tất việc chôn cất và cúng bái hậu tang lễ, toàn thể tang quyến sẽ nhìn lại và cho phản hồi tích cực đối với các dịch vụ chất lượng tốt.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tang lễ của chúng tôi là đúng
Lý do bạn nên chọn dịch vụ tang lễ của chúng tôi là đúng

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm

Trong đội ngũ nhân viên của công ty Tang lễ Hà Nội có không ít người đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập, cộng thêm dàn nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết được tuyển chọn thêm vào sau này làm thành một đội ngũ cực kỳ hùng hậu, sẵn sàng phục vụ 8 đám tang một ngày. 

Chưa hết, các nhân viên đều được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Những nhân viên kỳ cựu sẽ chia sẻ, hướng dẫn cách thức, kinh nghiệm của mình cho thế hệ nhân viên phía sau. Đây là lý do giải thích vì sao đội ngũ nhân viên tại công ty Tang lễ Hà Nội lại thuần thạo và đầy kinh nghiệm xử lý tình huống bất ngờ trong tang lễ như thế. 

Không những dày dạn kinh nghiệm, tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty chúng tôi đều vô cùng nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao độ với công việc được giao. Đặc biệt họ rất tận tâm đối với tang chủ cùng toàn bộ tang quyến và khách viếng trong suốt buổi lễ.

Với đội ngũ nhân viên như vậy, tin rằng tang chủ có thể hoàn toàn an tâm mà dành thời gian để được bên cạnh linh cữu của người quá cố nhiều hơn.

Nên chọn dịch vụ tổ chức tang lêc của chúng tôi

Trang thiết bị và sản phẩm phục vụ tang lễ hiện đại, đầy đủ

Từ khâu tiếp nhận thông tin để đón rước thi hài, khâm liệm, diễn ra lễ viếng cho đến khi an táng linh cữu hoàn tất, công ty đều dùng đến các trang thiết bị hiện đại như đèn LED chiếu sáng đủ các màu trắng ấm, trắng trung tính, trắng nhạt; xe khách nhiều chỗ để đưa rước khách viếng;…

Ngoài ra, các sản phẩm chuyên phục vụ tang lễ cũng được công ty Tang lễ Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ. Trong đó phải kể đến áo, khăn xô tang lễ, quan tài với đa dạng các loại gỗ từ phổ thông đến cao cấp; điện hoa tang lễ; đồ dùng tang lễ như lư hương, bó hương (nhang), chân đèn bàn thờ,… 

Nếu quý vị chọn bất kỳ gói dịch vụ tang lễ nào của chúng tôi đều sẽ được cung cấp những thiết bị, sản phẩm tang lễ với mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, những tang quyến tự tổ chức tang lễ tại nhà theo ý bản thân cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giao tận nơi các sản phẩm tang lễ được nói đến ngay trên đây. 

Thực hiện tổ chức chương trình tang lễ bài bản, đúng quy định pháp luật

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu của mình cùng các sản phẩm tang lễ luôn được chuẩn bị đầy đủ, công ty Tang lễ Hà Nội tự tin có thể thay mặt tang chủ, đứng ra tổ chức chương trình tang lễ chất lượng, vừa bài bản theo đúng tập tục truyền thống của dân tộc Việt Nam, vừa dựa theo nét riêng của từng tôn giáo, tín ngưỡng hoặc vùng miền.

Tất cả hoạt động trong chương trình tang lễ từ công ty chúng tôi đều đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, cam kết bài trừ các hình thức mê tín dị đoan để tránh gây lãng phí, tốn kém tiền bạc cho tang quyến. Điều này cũng nằm trong 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi.

Chi phí hợp lý, rẻ nhất thị trường

Thêm một trong 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi đó là chi phí hợp lý, rẻ nhất thị trường.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế khá giả nhưng chắc chắn, tang chủ nào cũng đều muốn tổ chức một tang lễ tươm tất, trang trọng nhất có thể. 

Thấu hiểu được niềm mong mỏi đấy của các tang chủ, công ty Tang lễ Hà Nội luôn cố gắng mang đến mức giá hợp lý, rẻ nhất mà vẫn đảm bảo đầy đủ các hoạt động tang lễ cần có.

Sau đó tùy theo nguyện vọng của người mất trước khi nhắm mắt hoặc của toàn bộ tang quyến cùng khả năng tài chính của tang chủ mà lựa chọn gói dịch vụ tang lễ phù hợp nhất.

Tại công ty Tang lễ Hà Nội đang triển khai gói dịch vụ an táng siêu tiết kiệm, không lo về giá, chỉ 25 triệu. Đặc biệt cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào từ lúc bắt đầu đến khi hoàn tất công tác chôn cất.

CoongTy Tang Lễ Hà Nội chuyên tổ chức tang lễ tại Hà Nội
Công Ty Tang Lễ Hà Nội chuyên tổ chức tang lễ tại Hà Nội

Liên hệ công ty Tang lễ Hà Nội bằng cách nào?

Làm thế nào để liên hệ với công ty Tang lễ Hà Nội? Để nghe tư vấn, được báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất, quý vị vui lòng liên hệ với công ty Tang lễ Hà Nội qua:

Số hotline: 0984 567 022 hoặc địa chỉ Email: tanglehanoi1@gmail.com

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty luôn túc trực điện thoại 24/24/365, đảm bảo nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tiến hành các dịch vụ tang lễ ngay lập tức khi có thông báo. 

Nếu khách hàng muốn ký hợp đồng tổ chức chương trình tang lễ nhanh chóng hoặc có yêu cầu riêng về các hoạt động diễn ra trong lễ tang, hãy ghé trực tiếp địa chỉ của công ty được đặt tại: Số 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đồng hành, hỗ trợ các tang chủ tổ chức một lễ tang đúng nguyện vọng, phù hợp tình hình tài chính là mục tiêu hoạt động của công ty Tang lễ Hà Nội. 5 lý do nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi trên đây đồng thời cũng là lời cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Tang lễ Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ quý vị!

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022