Blog

Dịch vụ bảo quản thi hài tại Tp Hà Nội

Dịch vụ ướp xác bảo quản thi hài

Tang lễ là một trong những sự kiện tổ chức trọng đại và mang tính văn hóa, trang nghiêm. Khi nhà có người mất thì tang chủ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, từ việc giữ cho thi thể không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường bên ngoài cho đến nghi lễ.

Xem thêm: Tổ chức tang lễ trọn gói tại Tp Hà Nội

Nội dung bài viết

Vì sao cần phải bảo quản thi hài? 

Khi nhà có người mất thì việc đầu tiên phải làm đó phải là trải qua việc kiểm tra và xác nhận về nguyên nhân cái chết. 

Sau khi đã nhận được giấy chứng tử thì tang chủ mới có thể được phép đưa thi hài người chết về nhà tang lễ. 

Nhưng không phải như vậy là có thể trực tiếp cử hành tang lễ được, mà còn phải thông qua quá trình chuẩn bị khá là kỹ lưỡng. 

Người nhà còn phải tìm hiểu về thời gian, địa điểm an táng sao cho chính xác và hợp với số mệnh của người đã mất, đây được coi là truyền thống và là yếu tố tâm linh của người Việt mình. 

Bởi mỗi người sinh ra đều mang số mệnh không giống nhau nên đến khi từ trần thì cũng cần phải thực hiện nhiều nghi lễ, canh chuẩn thời gian để người mất được siêu thoát hoàn toàn. 

Và trong thời gian chờ đợi tính toán và chọn giờ đẹp thì thi hài không thể chỉ để ở nhiệt độ phòng bình thường được.

Nếu duy trì môi trường cất giữ thi hài như nhiệt độ sinh sống bình thường sẽ làm cho thi thể dễ dàng bị hư thối, đến lúc đó sẽ có mùi kì lạ đồng thời sẽ có nguy cơ xuất hiện những nhân tố gây hại trên thi thể và làm ảnh hưởng tới những người canh giữ linh cữu. 

Nhưng việc bảo quản thi hài diễn ra không đơn giản, không phải chỉ cần để thi thể vào môi trường nhiệt độ thấp là xong mà còn phải có yêu cầu về nhiệt độ. 

Điều kiện của những gia đình thông thường cũng sẽ không thể đáp ứng được về không gian và kỹ thuật bảo quản thi hài cho người chết. 

Đó là lý do tại sao phải cần đến dịch vụ bảo quản thi hài của những bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo quản thi hài tại Tp Hà Nội
Dịch vụ bảo quản thi hài chuyên nghiệp tại Tp Hà Nội

Quy trình dịch vụ bảo quản thi hài Hà Nội 

Dịch vụ tang lễ sẽ bắt đầu thực hiện khi mà tang chủ đã có giấy chứng tử, xác nhận về cái chết của người trong nhà và liên hệ với dịch vụ tang lễ. 

Và sau khi nhận được thông báo từ bên gia đình tang chủ, hẹn thời gian để qua nhà đón thì hài về nhà tang lễ bảo quản. 

Khi đó thì đội ngũ nhân viên tang lễ bên dịch vụ sẽ qua và đưa thi hài về nhà xác, tắm rửa và làm sạch cơ thể, sau đó thay đồ sạch sẽ và tiến hành chuyển vào nhà lạnh để bảo quản. 

Như vậy có thể hạn chế được tình trạng thi hài không bị mục rữa quá nhanh hay là bị bốc mùi, giữ cho xác được nguyên vẹn cho đến khi tiến hành tang lễ. 

Nếu như tiến hành tang lễ sớm thì chúc tôi có nhà chứa xác để bảo quản ở điều kiện thường khoảng 48 tiếng. 

Hoặc là trường hợp bảo quản với thời gian dài vì còn phải sắp xếp tang lễ thì sẽ bảo quản từ 2 độ C đến 4 độ C hoặc đến thấp hơn để giữ cho thi hài người chết không bị hủy hoại. 

Và thời gian bảo quản kéo dài tối đa 7 ngày kể từ khi nhận thi hài về nhà tang lễ, sau đó sẽ tiến hành tổ chức tang lễ theo dịch vụ đi kèm. 

Khi đến ngày tiến hành tang lễ sẽ lại một lần nữa tắm rửa với nước lá theo truyền thống, và thực hiện truy điệu. 

Chúng tôi không chỉ thực hiện bảo quản trong quá trình bảo quản đó mà còn hỗ trợ ở những giai đoạn phía sau. Đảm bảo canh giữ thi hài cẩn thận, không gây tổn hại và bất kính đến thi hài người đã chết.

Xem thêm: Tổ chức tang lễ tại Nhà Tang Lễ

Dịch vụ bảo quản thi hài tại Hà Nội
Dịch vụ bảo quản thi hài tại Hà Nội

Dịch vụ bảo quản thi hài tại Hà Nội 

Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội và những vùng lân cận Hà Nội nếu gặp phải chuyện buồn trong gia đình, cần có những nơi cung cấp dịch vụ uy tín để có thể giúp hỗ trợ bảo quản thi hài người thân trước khi tổ chức tang lễ thì có thể liên hệ đến Tang Lễ Hà Nội chúng tôi.

Tang Lễ Hà Nội, cung cấp dịch vụ tang lễ 

Tang lễ Hà Nội chúng tôi hoạt động và cung cấp dịch vụ này rất nhiều năm, đã thực hiện không ít những dịch vụ dạng như thế này. 

Với kinh nghiệm như vậy thì chúng tôi hiểu rõ được rằng có thể làm gì là đúng và tốt nhất cho khách hàng khi nhà có chuyện không vui. 

Chúng tôi với cơ sở hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội, quy mô nhân viên đông đúc và phụ trách nhiều mảng dịch vụ khác nhau. 

Nhân viên chúng tôi làm việc có tâm và sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng. Hơn nữa khi thực hiện luôn đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và để không cho thi hài bị ảnh hưởng gì. 

Ưu điểm của dịch vụ bảo quản thi hài tại Tang lễ Hà Nội 

Nhân viên chúng tôi sẽ báo ngay với đội tang lễ khi mà tang chủ liên hệ với chúng tôi, sau đó ngay lập tức sẽ cử tài xế có kinh nghiệm cùng nhân viên và những dụng cụ vệ sinh cần thiết. 

Chúng tôi đảm bảo đến đúng giờ như đã hẹn, thái độ nhân viên lịch sự và ân cần, giúp cho tang chủ thấy yên tâm và tin tưởng hơn về chúng tôi.

Đối với loại hình dịch vụ bảo quản thi hài mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo về không gian để cất giữ thi hài, đảm bảo tách biệt với những nơi có đông người nhằm giữ an toàn. 

Đồng thời với những thiết bị, cơ sở vật chất và đồ dùng cần thiết để ướp bảo quản thi hài trong thời gian ngắn chúng tôi đều có đủ. 

Tài xế lái xe có kinh nghiệm, đội ngũ tang lễ có trách nhiệm cao trong công việc, tuyệt đối không để lỡ thời gian tốt nhất có thể bảo quản xác tốt nhất. 

Phương tiện đi lại đa năng với đầy đủ dụng cụ để vận chuyển và lưu giữ thi hài trên đoạn đường trở về nhà tang lễ. 

Khoang xe rộng rãi, đầy đủ vật phẩm y tế, vệ sinh để giữ an toàn khi vận chuyển thi hài người đã mất. 

Hoặc với trường hợp tang chủ mong muốn có thể di chuyển thi hài đi đến nơi khác thì có thể thực hiện ướp bảo quản để chờ di chuyển thì Tang lễ Hà Nội chúng tôi cũng có thể hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vuju ướp xác chuyên nghiệp tại Tp Hà Nội
Dịch vụ ướp xác bảo quản thi hài chuyên nghiệp tại Tp Hà Nội

Dịch vụ Tang lễ Hà Nội 

Tang lễ Hà Nội chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo quản thi hài cho quý tang chủ mà còn cung cấp dịch vụ khác nữa. 

Để có thể giúp cho tang lễ diễn ra trọn vẹn thì Tang lễ Hà Nội chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ tang chủ trong việc tổ chức tang lễ, chuẩn bị và hướng dẫn thủ tục liên quan sau khi bảo quản thi hài. 

Và những thứ cần thực hiện trong tang lễ chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ lễ nghi. 

Đồ dùng, đồ cúng chúng tôi đều sẽ lo liệu đầy đủ, tang chủ chỉ cần liên hệ tới Tang lễ Hà Nội chúng tôi khi nhà đột nhiên có chuyện. 

Nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn để cho khách hàng có được lựa chọn tổ chức tang lễ phù hợp. 

Sau đó thì đội tang lễ của chúng tôi sẽ đến và kiểm tra, xác nhận lại thông tin sau khi đã hoàn thành thủ tục và sẽ mang thi hài người đã mất về và tiến hành bảo quản. 

Chúng tôi chú trọng đầu tư về vật chất để có thể mang đến những dịch vụ hoàn hảo khi khách hàng cần đến chúng tôi. 

Nhờ vậy mà tang chủ có thể tiết kiệm chi phí khi phải chuẩn bị và tiến hành tổ chức tang lễ. Ngoài ra thì cũng sẽ có người ở bên sẻ chia, giảm bớt gánh nặng và mệt mỏi khi phải tiến hành bảo quản thi hài và tổ chức tang lễ. 

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi cũng như là có thể nhận được sự tư vấn cụ hể, khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0984 567 022, nhân viên chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi khách hàng gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022