Blog

Áo quan gỗ Vàng Tâm chất lượng giá tốt

Áo quan gỗ vàng tâm

Áo quan gỗ Vàng Tâm là một loại quan tài có chất liệu từ gỗ Vàng Tâm và hoàn thiện một lớp sơn bên ngoài. Áo quan gỗ Vàng Tâm được trạm rồng. Hiện tại Tang Lễ Hà Nội đang cung cấp các sản phẩm áo quan gỗ Vàng Tâm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Nội dung bài viết

Áo quan gỗ Vàng Tâm là gì?

Áo quan hay còn gọi là quan, hòm, quan tài,… được sử dụng để bảo quản thi hài và đem đi chôn. Áo quan gỗ Vàng Tâm được làm từ 6 tấm gỗ Vàng Tâm, được chọn lựa kỹ càng, sau đó liên kết với nhau sao cho chắc chắn. Sau khi đã được thiết kế đầy đủ hoàn thiện, tiếp theo sẽ được sơn một lớp PU bên ngoài để giúp tăng thêm phần thẩm mỹ và trang trọng.

Đặc biệt, áo quan gỗ Vàng Tâm thường được trạm Rồng. Rồng được xem như một biểu tượng của sự cao quý, quyền quý, biểu tượng của một người quân tử. Đặc biệt, Rồng là một trong những nguyên khí chính, là nền tảng của học thuật phong thủy.

Thông thường, các bên của quan tài sẽ được trạm Rồng chầu mặt trời (được gọi là Lưỡng Long triều Dương). Thân Rồng được trạm mềm mại với những đường nét tinh tế nhất. Biểu tượng của sự mềm mại này chính là biểu trưng của sự tốt lành, những điều may mắn.

Đặc biệt, áo quan gỗ Vàng Tâm trạm Rồng rất phù hợp bởi Rồng sinh ra từ nước, gặp nước sẽ dũng mãnh, đặc tính của gỗ Vàng Tâm phù hợp với điều này. Chính vì vậy mà nơi mô phần được đặt là vị trí Long Mạch sẽ rất thịnh cho con cháu sau này.

Xem thêm: Quách Vàng Tâm, Quan tài gỗ Vàng Tâm

Áo quan vàng tâm

Đặc điểm của áo quan gỗ Vàng Tâm

Áo quan gỗ Vàng Tâm thông thường dài khoảng 1.8-2m, độ dày của gỗ từ khoảng 6-10 cm. Hai bên cạnh dài của áo quan gỗ Vàng Tâm được trạm Rồng, hai đầu được khắc chữ Phúc và chữ Thọ. Bên trong áo quan gỗ Vàng Tâm sử dụng một lớp vải gấm đỏ. Lớp vải gấm này được thêu hoa văn chữ Thọ vàng.

Áo quan gỗ Vàng Tâm có đặc tính rất chắc chắn, là loại gỗ ưa ẩm, không bị mối mọt. Chính vì vậy nên áo quan gỗ Vàng Tâm thích hợp để dùng làm địa táng, chôn chất một lần hay đào sâu chôn chặt. Áo quan gỗ Vàng Tâm hiện khá phổ biến trong các loại sản phẩm áo quan khác nhau.

Áo quan gỗ Vàng Tâm hiện được bán với nhiều mức giá khác nhau và phụ thuộc nhiều vào mỗi cơ sở đóng quan tài. Đặc biệt, áo quan gỗ Vàng Tâm có mức giá phụ thuộc chủ yếu vào: chất lượng gỗ, chất lượng trạm khắc trên quan tài, kích thước của áo quan gỗ Vàng Tâm,…

Chính vì vậy nên khi mua áo quan gỗ Vàng Tâm cần phải chọn lựa thật kỹ càng địa chỉ cung cấp cũng như là sự uy tín và giá cả. Những lưu ý này rất quan trọng để giúp bạn chọn được áo quan gỗ Vàng Tâm đảm bảo chất lượng cao nhất.

Biết được những đặc điểm của áo quan gỗ Vàng Tâm cũng giúp cho bạn chọn được được vị trí và hình thức an táng phù hợp. Như đã nói, áo quan gỗ Vàng Tâm phù hợp để thực hiện địa táng một lần, lựa chọn vị trí long mạch giúp con cháu về sau có được cuộc sống thịnh vượng hơn.

Tang Lễ Hà Nội – Cung cấp áo quan gỗ Vàng Tâm chất lượng

Tang Lễ Hà Nội là một địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các dịch vụ tang lễ liên quan. Chúng tôi cung cấp các loại áo quan gỗ Vàng Tâm với thiết kế đa dạng, nhiều kích thước khác nhau và đặc biệt là chi phí hợp lý nhất.

Quan trọng hơn hết, Tang Lễ Hà Nội luôn sử dụng và bán các loại sản phẩm phục vụ tang lễ với chất lượng tốt nhất, giúp quý khách hàng an tâm hơn để chu đáo khi an táng người thân đã mất. Đặc biệt, chúng tôi luôn coi trọng những giá trị mà chúng tôi mang lại, vì vậy chất lượng luôn đi đầu.

Tang Lễ Hà Nội cung cấp sản phẩm áo quan gỗ Vàng Tâm với các kích thước khác sau, chiều dài dao động từ 1.8 đến 2m. Các chi tiết hoa văn trạm Rồng trên quan tài mà chúng tôi sản xuất cung cấp đảm bảo được gia công tỉ mỉ, từ đó tăng thêm phần trang trọng trong tang lễ.

Không những vậy, Tang Lễ Hà Nội còn có đội ngũ tư vấn viên đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng hài lòng. Hiểu được tâm lý của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng tìm và chọn lựa áo quan phù hợp để sử dụng an táng.

Như vậy, đối với hình thức địa táng, hỏa táng,… cũng cần sử dụng những loại áo quan khác nhau. Thông thường hình thức địa táng được sử dụng khá phổ biến. Theo đó, loại áo quan gỗ Vàng Tâm cũng được rất nhiều người chọn lựa.

Như đã nói trên, những ưu điểm của áo quan gỗ Vàng Tâm là một trong những lý do mà nhiều người chọn lựa để sử dụng cho hình thức địa táng. Đặc biệt, nếu mua áo quan tại Tang Lễ Hà Nội sẽ cho chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Áo quan gỗ vàng tâm

Áo quan gỗ Vàng Tâm được sản xuất như thế nào?

Tại Tang Lễ Hà Nội, chúng tôi có những trại hòm đảm bảo với tay nghề công nhân đến nghệ nhân trạm khắc ở mức cao nhất. Chính vì vậy, áo quan gỗ Vàng Tâm được sản xuất chuyên nghiệp và được lựa chọn từ nguyên liệu đến công đoạn đóng hòm và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Đầu tiên, gỗ Vàng Tâm được lấy về cắt ra thành từng tấm lớn có kích thước đều nhau cho các cạnh bên của áo quan. Khi thực hiện công đoạn này, chúng tôi cần đảm bảo chất lượng gỗ tốt nhất, những chỗ nào gỗ không chắc, không đảm bảo chất lượng sẽ được loại bỏ và thay thế bằng một tấm gỗ hoàn chỉnh khác.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng 6 mặt tấm gỗ ghép lại với nhau bằng những mối gỗ khác. Đặc biệt, những chi tiết ghép nối này được thực hiện đảm bảo chắc chắn và rất kín. Không những thế, từng chi tiết ghép sẽ được cẩn thận kiểm tra để đảm bảo không xuất hiện lỗi.

Các cạnh bên sẽ được chúng tôi trạm Rồng cũng như là một số các chi tiết như chữ “Phúc” và chữ “Thọ”. Qua đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như những nét văn hóa lâu đời trong an táng người đã mất. Từ đó đảm bảo vận khí của con cháu sau này sẽ “ăn nên làm ra”, có cuộc sống thịnh vượng.

Cuối cùng, một lớp sơn vàng đồng sẽ được sơn phủ lên bên ngoài cùng của áo quan gỗ Vàng Tâm. Lớp sơn này có công dụng tăng thêm một phần lớp bảo vệ bên trong để bảo vệ mối mọt, các điều kiện tự nhiên khác,… Đặc biệt, màu vàng thể hiện được sự trang trọng và uy nghiêm, thể hiện sự cao quý của người đã mất, thể hiện sự tôn trọng của con cháu còn sống ở cõi đời.

Vì sao nên mua áo quan gỗ Vàng Tâm tại Tang Lễ Hà Nội

Áo quan gỗ Vàng Tâm được bán tại Tang Lễ Hà Nội là những loại áo quan tuyển chọn chất lượng, đảm bảo quy trình kiểm tra cũng như là quá trình sản xuất đòi hỏi chất lượng và trình độ chuyên môn của công nhân rất cao.

Tang Lễ Hà Nội là dịch vụ tang lễ có quy mô lớn với kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Chính vì vậy mà bên cạnh dịch vụ cung cấp áo quan gỗ Vàng Tâm, Tang Lễ Hà Nội còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tang lễ và an táng.

Giá bán áo quan gỗ Vàng Tâm tại Tang Lễ Hà Nội đảm bảo có chi phí tốt nhất với chất lượng cao nhất. Để có được giá bán tốt nhất này, Tang Lễ Hà Nội tự thực hiện sản xuất và cung cấp đến quý khách hàng của mình. Chính vì vậy, chất lượng đảm bảo, đồng thời giá cả thấp nhất.

Đặc biệt, Tang Lễ Hà Nội đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao nhất, theo đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ tang lễ. Từ đó hỗ trợ quý khách hàng không lo bận tâm về các quy trình hay các chi tiết trong tang lễ.

Áo quan gỗ Vàng Tâm tại Tang Lễ Hà Nội được vận chuyển đến nơi tổ chức tang lễ nhanh nhất để kịp thời gian làm các nghi lễ an táng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh nhất và đem đến chất lượng tốt nhất.

Tang Lễ Hà Nội cung cấp các dịch vụ tang lễ nào?

Ngoài cung cấp áo quan gỗ Vàng Tâm, Tang Lễ Hà Nội chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ tang lễ tại Hà Nội. Dưới đây là danh sách các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phục vụ đến quý khách hàng của mình:

  • Tổ chức tang lễ tại nhà riêng: chúng tôi có đội ngũ chuyên tổ chức tang lễ tại nhà riêng đảm bảo tất cả các công đoạn quy trình diễn ra hoàn toàn hợp lý và suôn sẻ. Vì chúng tôi có đến hơn 20 năm tổ chức tang lễ tại nhà riêng.
  • Tổ chức tang lễ trọn gói: chúng tôi tổ chức tang lễ trọn gói đảm bảo chất lượng và giá trị của tang lễ đến quý khách hàng. Mọi công đoạn tổ chức tang lễ sẽ được “trọn gói” tất cả, quý khách không cần phải tự mình liên hệ tới các dịch vụ riêng lẻ khác nhau.
  • Cho thuê xe tang: Chúng tôi là dịch vụ cho thuê xe tang đảm bảo an toàn, xe tang được trang bị đầy đủ để đảm bảo di quan được trang trọng nhất.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ lập bàn thờ vong, lập bàn thờ Phật. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện trao đổi, chúng tôi sẽ có quy trình lập bàn thờ đảm bảo yếu tố tâm linh, vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận tổ chức tang lễ tại nhà riêng hoặc các nhà tang lễ theo yêu cầu của người thân và gia đình. Chúng tôi là dịch vụ tổ chức tang lễ tốt nhất với chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Đối với hình thức tổ chức tang lễ trọn gói, chúng tôi đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các loại áo quan gỗ Vàng Tâm từ tầm trung cho đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Cung cấp các loại đồ tang lễ, khăn áo xô và điệu hoa tang lễ đầy đủ khi để trang trí trong suốt quá trình thực hiện tang lễ.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ với chúng tôi đến Hotline: 0984 567 022 sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, có thể liên hệ chúng tôi tại địa chỉ: 165 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022