Blog

Dịch vụ tổ chức tang lễ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

Dịch vụ tổ chức tang lễ 24h

Với thời đại phát triển dần, yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dân ngày càng tăng lên. Đối với dịch vụ tổ chức tang lễ cũng vậy, ai cũng mong muốn sẽ tổ chức một tang lễ sang trọng, hiện đại trang nghiêm phù hợp với túi tiền. Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng bởi dịch vụ tổ chức tang lễ Hà Nội.

Nội dung bài viết

Dịch vụ tổ chức tang lễ Hà Nội uy tín, chất lượng giá cả phải chăng

Tổ chức tang lễ Hà Nội là công ty uy tín chất lượng hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nghi lễ trong tang lễ tại Tp Hà Nội và một số vùng lân cận. Bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tang lễ tại nhà riêng hoặc tại các nhà tang lễ theo mong muốn, nhu cầu riêng của gia đình.

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể ưu, nhược đối với lựa chọn địa điểm tổ chức tang lễ để lễ tang người mất diễn ra được suôn sẻ, trang nghiêm nhất. Tang lễ Hà Nội cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc riêng lẻ đều được, đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Hàng ngàn khách hàng trải qua dịch vụ của Tang lễ Hà Nội đều phản hồi rất tốt về chất lượng dịch của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Quách vàng tâm, Quan tài gỗ vàng tâm

Đội ngũ nhân sự của tang lễ Hà Nội là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thật thà trách nhiệm, giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ. Nếu gia đình cần sự giúp đỡ, các nhân viên sẽ không nề hà mà bắt tay vào làm ngay lập tức.

Tang lễ Hà Nội sẽ tổ chức, hoả táng, trôn cất,…theo nguyện vọng của gia đình. Ngoài ra, nếu gia đình đang bối rối chưa biết nên làm gì chúng tôi sẽ giới thiệu tỉ mỉ, tư vấn kỹ càng cho quý khách.

Các dịch vụ tổ chức tang lễ tại Tang Lễ Hà Nội có giá cả vừa phải theo mặt bằng chung thị trường, hơn nữa đa dạng loại dịch vụ sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để cân nhắc hơn. Ngoài ra Tang lễ Hà Nội cũng thường xuyên có các ưu đãi giảm giá, khuyến mại khi quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi
Nên chọn dịch vụ tổ chức tang lễ của chúng tôi

Các dịch vụ tổ chức tang lễ tại Tang Lễ Hà Nội

Tang Lễ Hà Nội cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ, vật phẩm tổ chức tang lễ tiện lợi cho quý khách lựa chọn sử dụng theo từng mục đích. Hãy tham khảo một số loại dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến dưới đây!

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói

Đối với những gia đình neo người thường muốn giao hẳn mọi việc cho bên tổ chức tang lễ lo theo hình thức trọn gói. Đây cũng là cách gia đình tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc nhiều nhất. Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ được báo giá một lần và tuyệt đối không có bất kỳ loại phí phát sinh nào, nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà riêng

Văn hoá của người Việt Nam đa phần đều tổ chức tang lễ tại nhà riêng với mong muốn vong linh người đã khuất có thể quay về gặp mặt gia đình lần cuối. Bởi vậy dịch vụ này rất đông khách hàng mong muốn sử dụng. 

Tổ chức tang lễ tại gia cũng giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản thuê địa điểm tổ chức, tuy nhiên chắc chắn rằng khi tổ chức tại gia không khí, cơ sở vật chất sẽ không được chuyên nghiệp bằng tổ chức tạu nhà tang lễ.

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ

Đối với những gia đình nhà ít diện tích hoặc không phù hợp để tổ chức tang lễ, mong muốn được tổ chức tại nhà tang lễ chúng tôi cũng sẽ làm theo nguyện vọng của gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ nào, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn, cam kết sẽ tạo nên một lễ tang hoành tráng, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Chọn dịch vụ tổ chức tang lễ tiết kiệm chi phí - Tang Lễ Hà Nội
Chọn dịch vụ tổ chức tang lễ tiết kiệm chi phí – Tang Lễ Hà Nội

Dịch vụ hoả táng và chôn cất người chết 

Trước đây đa phần người dân lựa chọn chôn cất người chết nhưng kể từ lúc chính phủ khuyến khích hoả táng thi hài để giảm diện tích đất mộ và bảo vệ môi trường, hình thức này cũng trở nên phổ biến hơn hẳn. Tang lễ Hà Nội sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết dịch vụ này, nên sử dụng loại quan tài nào, chi phí bao nhiêu thì hợp lý,…rõ ràng cụ thể cho bạn lựa chọn.

Lập bàn thờ vong linh

Việc lập bàn thờ vong linh được rất chú trọng trong tổ chức tang lễ bởi nếu lập sai, không chính xác sẽ ảnh hưởng lớn đến cả vong linh và gia đình. Tang lễ Hà Nội là đơn vị có kinh nghiệm lập bàn thờ vong linh chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng giao trọng trách này. 

Chúng tôi vô cùng cẩn thận tỉ mỉ bởi việc này rất quan trọng với gia đình người đã khuất, tất nhiên bàn thờ sẽ được lập theo phong tục vùng miền, tôn giáo của gia đình bạn.

Cho thuê xe tang lễ chuyên dụng

Tang Lễ Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại xe tang lễ chuyên dụng như xe chở thi hài, xe rước phật, xe chở khách viếng,…với chất lượng tốt nhất. Tất cả các xe đều trang bị hệ thống làm mát, đệm cao cấp, sạch sẽ, không có mùi, cửa kính được dán thêm phim dán cách nhiệt để bảo vệ sức khoẻ người ngồi phía trong. Xe được đem đi bảo trì, bảo dưỡng hệ thống định kỳ, sửa chữa thay mới thiết bị thường xuyên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi di chuyển.

Có nên tổ chức tang lễ tại các nhà tang lễ hay không - Tang Lễ Hà Nội
Có nên tổ chức tang lễ tại các nhà tang lễ hay không – Tang Lễ Hà Nội

Một số sản phẩm tổ chức tang lễ thiết yếu

Trong bất cứ đám ma nào cũng cần đến những vật phẩm để tổ chức tang lễ được đầy đủ, chu đáo cho vong linh yên lòng xuống suối vàng. Dịch vụ Tang lễ Hà Nội cung cấp rất nhiều sản phẩm, vật phẩm phục vụ cho quá trình tổ chức tang lễ. Chúng tôi sẽ giới thiết với các bạn một số vật phẩm tang lễ không thể thiếu dưới đây.

Quan tài chuyên dụng cho tổ chức tang lễ

Trước đây, gia đình có người lớn tuổi sắp mất thường hay chuẩn bị sẵn trong nhà một chiếc quan tài làm bằng gỗ tốt. Hiện nay, bởi giá cả phải chăng hơn và có rất nhiều nơi cung cấp quan tài nên rất ít gia đình chuẩn bị trước quan tài như vậy. 

Tang Lễ Hà Nội chuyên cung cấp các loại quan tài, áo quan đa dạng kích cỡ, giá cả làm từ gỗ thường đến gỗ quý, trạm trổ trang trí khác nhau thuận lợi cho khách hàng lựa chọn theo ý muốn. Chúng tôi có cung cấp quan tài hoả thiêu và quan tài trạm trổ phù hợp với hai hình thức chôn người mới mất.

Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà riêng
Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà riêng

Vòng hoa tang lễ chuyên dụng

Tang lễ Hà Nội nhận đặt hoa tang lễ theo phong tục, vùng miền tôn giáo, độ tuổi người mất, ý nghĩa vòng hoa tang,… Nếu bạn chưa biết nhiều về cách lựa và đặt vòng hoa tang sao cho phù hợp thì chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Giá cả các vòng hoa dao động từ vài trăm đến vài triệu đảm bảo tươi lâu, đẹp, được kết từ các loại hoa chuyên dùng trong tang lễ rất ý nghĩa phù hợp để viếng vong linh người mất.

Vật phẩm tổ chức tang lễ

Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các vật dụng khác liên quan tới tang lễ như áo tang, khăn mũ, nhang đèn, các loại sa hương, tiền vàng giấy,…Tang Lễ Hà Nội sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì không cần phải lo lắng về những vật phẩm này nữa. 

Tang Lễ Hà Nội là một trong những đơn vị tổ chức tang lễ uy tín, chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội. Sự tận tâm, cẩn thận nhiệt tình của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Và bất cứ khi nào khách hàng gặp chuyện chẳng lành, chúng tôi cũng mong muốn được san sẻ bớt một phần nỗi buồn với quý vị bằng dịch vụ chất lượng nhất.

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận cần tìm đến một đơn vị tổ chức tang lễ tốt nhất với giá cả phải chăng thì Tang Lễ Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!
0984 567 022