Blog

Dịch vụ bán áo sơ mi đen tang lễ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Bán áo sơ mi đen tang lễ tại Tp Hà Nội

Trong các buổi tang lễ dù lớn hay nhỏ, màu áo trang phục mà con cháu, người thân của người mất luôn mặc trang phục màu trắng hoặc đen không họa tiết nổi bật nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất cũng như thể hiện được nỗi buồn mất mát của gia đình, bạn bè.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tang lễ ở Hà Nội, nhưng để tìm được dịch vụ đạt chất lượng và giá thành rẻ thì không thể không có tanglehanoi.net ở đây và chúng tôi chuyên bán áo sơ mi đen tang lễ tại Hà Nội uy tín nhất, cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Ý nghĩa của việc mặc áo sơ mi đen trong tang lễ

Hai màu sắc thường thấy nhất trong tang lễ là màu trắng và màu đen không họa tiết, hoa văn. Đây đều là những gam màu trung tính, đặc biệt khi người đến dự viếng tang thường mặc áo màu đen hơn là màu trắng.

Vì áo mi mi đen thể hiện được vẻ trang nghiêm, gam màu tối còn thể hiện được nỗi buồn của mình dành cho người đã khuất. Mặc áo sơ mi đen còn được đánh giá là tôn trọng người đã khuất, tôn trọng ngày chia buồn của người thân người đã khuất.

Ngoài ra, áo sơ mi đen còn giúp che được mồ hồi trong quá trình cử hành tang lễ với thời tiết hoặc nơi tổ chức hơi nóng. Dù thiết kế đơn giản chỉ một màu trơn không hoa văn nhưng cũng khiến người mặc được nhiều thiện cảm khi mặc đúng trang phục phù hợp với hoàn cảnh. 

Kiểu áo sơ mi nam và nữ trong tang lễ

Tang Lễ lễ Hà Nội chúng tôi cung cấp và có bán áo sơ mi đen tang lễ tại Hà Nội được phân chia ra từng kiểu áo khác nhau phù hợp với giới tính người mặc:

Áo sơ mi đen nam:

Được thiết kế theo kiểu áo sơ mi nam thường dùng, áo có lá cổ, tay dài và ngang vai rộng, vạt áo dài phù hợp cho các bạn nam mặc áo sơ mi đen đến dự tang lễ. Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị thêm khăn tang màu trắng với chiều dài 1.8m trước khi bước vô trong sảnh làm lễ. 

Áo sơ mi đen nữ:

Đối với con gái có thêm vài phụ kiện, ngoài chiếc áo sơ mi đen có kiểu dáng rộng rãi, đơn giản thì còn phải đội thêm đài che mặt đối với con gái có quan hệ với người đã khuất (con cái ruột hoặc nuôi của người đã khuất). Còn đối với nữ không cùng quan hệ huyết thống với người mất thì không cần đài che mặt.

Xem thêm: Đặt vòng hoa tang lễ tại Hà Nội nhanh chóng giá rẻ

Tang Lễ Hà Nội chuyên bán áo sơ mi đen tang lễ
Tang Lễ Hà Nội chuyên bán áo sơ mi đen tang lễ

Tang Lễ Hà Nội cung cấp áo sơ mi đạt chuẩn chất lượng

Để phân biệt áo sơ mi dùng cho tang lễ khác với áo sơ mi mà bạn thường mặc hằng ngày, thì chỗ tang lễ Hà Nội chúng tôi cung cấp nhiều kiểu dáng, chất lượng vải, màu áo và phụ kiện đi kèm phù hợp nhất trong tang lễ.

Cụ thể, khi đến đăng ký bạn sẽ không nhận liền áo sơ mi với số lượng nhiều mà phải đăng ký số lượng và số đo chung cho từng người sẽ đến dự trong tang lễ ngày hôm đó.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành mua vải với chất liệu phải đảm bảo: không nhăn, thoáng khí, hút ẩm, người mặc phải luôn thoải mái ở các hoạt động khi diễn ra tang lễ. 

Cùng lúc khi khách hàng đặt dịch vụ tang lễ tại tang lễ Hà Nội chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình về số đo kích thước, số lượng người mặc, giá thành khi mua với số lượng nhiều.

Ngoài ra, bên tang lễ Hà Nội chúng tôi còn có chính sách mua hàng với nhiều lựa chọn và có ưu đãi hấp dẫn đối với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoặc mua tang phục tại chỗ chúng tôi.

Bên chỗ chúng tôi còn cho phép khách hàng mua áo sơ mi đen nhưng không sử dụng dịch vụ tang lễ chỗ chúng tôi, thì bên Tang Lễ Hà Nội sẽ đưa ra mức giá khác so với khách hàng chọn sử dụng dịch vụ tang lễ và đặt mua áo sơ mi đen trong tang lễ. 

Khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi ngoài dịch vụ mua áo tang ra thì các chi tiết nhỏ nhặt như: nghi thức tổ chức tang lễ, thời gian cử hành là bao lâu, cách cúng bái người khuất, chuẩn bị bài điếu văn tang lễ đối với chủ tang,… sẽ được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn theo yêu cầu ngay sau khi đặt mua áo tang sơ mi đen chỗ chúng tôi.

Áo sơ mi đen trong tang lễ
Áo sơ mi đen trong tang lễ

Lý do nên mua áo sơ mi tại Tang Lễ Hà Nội chúng tôi

Trong tang lễ ngoài mặc áo sơ mi ra thì có nhiều loại áo cũng được chấp nhận cho phép người đến dự mặc trong tang lễ như: áo xô trắng, áo dài đen. Tuy nhiên áo sơ mi đen vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi đến viếng thăm người đã khuất.

Nhiều nơi tổ chức dịch vụ tang lễ có cung cấp áo tang cho những khách hàng khi đến đặt dịch vụ của họ, vậy lý do gì khiến bạn chọn tang lễ Hà Nội của chúng tôi là nơi uy tín bán áo sơ mi đen tang lễ tại Hà Nội?

  • Tang lễ Hà Nội cung cấp chất lượng vải tốt nhất, độ thoáng khí, hút ẩm mồ hôi, màu sắc đạt chuẩn không dễ phai khi giặt giũ nhiều lần.
  • Khi mua áo sơ mi còn được kèm theo khăn đội đầu (khăn tang) khi khách viếng thăm chuẩn bị bước vào bên trong sảnh làm lễ tang. 
  • Cung cấp nhiều tang phục phù hợp với từng chức vụ của họ hàng có quan hệ với người đã mất. 
  • Chúng tôi còn nhận đặt và giao hàng tận nơi đến cho khách hàng có thể thử kích thước và đổi theo yêu cầu nếu mặc không vừa.

Tang Lễ Hà Nội của chúng tôi, ngoài là nơi cung cấp địa chỉ mua bán tang phục phù hợp với giá thành rẻ thì bên chỗ chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tang lễ khác mà bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Cung cấp nhiều vật phẩm có liên quan đến tang lễ và dịch vụ giao hàng tận nơi.
  • Cung cấp dịch vụ trang trí hội trường diễn ra tang lễ, sắp xếp vị trí đặt hoa, bục, bàn thờ,… theo yêu cầu khách hàng hoặc theo sự sắp xếp của bên chúng tôi. 
  • Cung cấp nhiều loại quan tài khác nhau với nhiều kích thước, hoa văn, chất lượng gỗ thường hoặc cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Có nhận tổ chức tang lễ trọn gói với mức giá rẻ: Tang Lễ Hà Nội sẽ bố trí, sắp xếp và cử hành tang lễ theo một quy trình khép kín ở chỗ chúng tôi. Chủ tang lễ sẽ không phải làm nhiều việc như: lựa chọn nơi chôn cất, tiếp đón khách đến dự tang, sắp xếp bố trí trong sảnh,… tất cả sẽ có nhân viên chúng tôi thực hiện. Vì vậy, người nhà hoặc chủ tang sẽ có thời gian ở bên người đã khuất được lâu hơn.

Như vậy, Tang Lễ Hà Nội không chỉ là địa điểm tổ chức lễ tang vừa trang nghiêm, tôn trọng đối với người đã khuất mà còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm theo sự yêu cầu của khách hàng.

Mà vừa là một trong những địa điểm cung cấp và bán áo sơ mi đen tang lễ tại Hà Nội vừa chất lượng và có giá thành rẻ. Cho phép đặt mua riêng lẻ hoặc đặt chung trọn gói với các dịch vụ tổ chức tang lễ tại chỗ chúng tôi.

Nếu có thắc mắc nào về quy cách đặt mua áo sơ mi đen với số lượng lớn hoặc các dịch vụ đi kèm ở chỗ chúng tôi thì hãy liên hệ qua hotline: 0984 567 022 để biết thêm chi tiết.

0984 567 022
Contact Me on Zalo
error: Alert: Content is protected !!